Giới thiệu

Được viết từ những năm 1982 tại Israel, Cimatron đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khuôn mẫu với hơn 40.000 giấy phép được sử dụng trên toàn cầu. Chỉ tập trung vào một phân khúc thị trường cụ thể cho phép Cimatron tận dụng tối đa nguồn lực của mình vào việc phát triển phần mềm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Dù trong lĩnh vực thiết kế khuôn hay lập trình gia công, người dùng cũng luôn được làm việc trong một môi trường CAD/CAM thống nhất với giao diện thân thiện, công cụ chuyên dùng để giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến công nghệ.

Du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000 với phiên bản Cimatron IT chạy trên nền MS-DOS, Cimatron đã phát triển được một cộng đồng người dùng rộng lớn, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền công nghiệp khuôn mẫu của Việt Nam. Phiên bản hiện tại Cimatron 15 được bổ sung thêm modul Tiện và hàng loạt những cải tiến mới hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Hoàng Văn tự hào là đại lý phân phối Cimatron tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiêm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CAD/CAM nói chung và Cimatron nói riêng, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp Cimatron phù hợp nhất với điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất trong hiện tại và tương lai.

Ưu điểm công nghệ

Những gói sản phẩm của Cimatron

Thiết kế khuôn nhựa

Thiết kế khuôn dập

Cimatron Electrode

Thiết kế điện cực

Cimatron NC

Lập trình gia công

Yêu cầu thêm thông tin và báo giá

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc báo giá, vui lòng để lại thông tin trong form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và gửi báo giá phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất
Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại lần nữa