1. Webinar – Báo cáo mô hình mô phỏng khuôn mẫu tùy chỉnh

 • Ngày : Ngày 4 tháng 11 năm 2021
 • Thời gian : 10 giờ 30 phút sáng

Có cài đặt thông số tốt nhất và kết quả mô phỏng không có nghĩa là đã hoàn thành một dự án; đôi khi để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo thì sẽ yêu cầu thêm báo cáo. Tuy nhiên, việc chuẩn bị một báo cáo theo cách thủ công sẽ rất tẻ nhạt và tốn thời gian. Giải pháp? Trình hướng dẫn báo cáo Moldex3D ở đây để tự động tạo báo cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Đăng ký ngay bây giờ và tìm hiểu cách trình hướng dẫn báo cáo có thể giúp việc viết báo cáo trở nên dễ dàng hơn.

Nội dung chính:

 1. Cách tạo và chỉnh sửa mẫu báo cáo
 2. Các tính năng trong các mẫu báo cáo tùy chỉnh

Link đăng ký: https://www.moldex3d.com/events/webinar/vn-webinar-211104/

2. Training Workshop – Các khuyết tật ép phun

 • Ngày: Ngày 11 tháng 11 năm 2021
 • Thời gian: 9:00 AM – 4:00 PM

Moldex3D là một công cụ mang tính khoa học của ép phun nhựa. Nó giúp người dùng kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn trước khi làm khuôn. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí thử khuôn và sửa lỗi sản phẩm.

Mục đích của lớp đào tạo này là đóng góp kiến thức và hiểu biết về kết quả phân tích Moldex3D, nó sẽ chỉ ra các vấn đề tiềm ẩn có thể xảy đến với một sản phẩm phun ép trong thực tế.

Bốn khuyết tật thường gặp sẽ được đưa ra để thảo luận bao gồm cân bằng dòng chảy, đường hàn, lõm bề mặt và cong vênh. Với sự trợ giúp của công cụ khoa học như phần mềm Moldex3D, hãy xem kết quả phân tích và cách giải quyết các vấn đề này như thế nào. Cùng với các chủ đề được liệt kê, bạn sẽ biết thêm về cách sử dụng phần mềm để giúp nghiên cứu và tối ưu hóa sản phẩm phun ép nhựa.

Buổi đào tạo này là miễn phí cho mọi khách hàng. Tất cả mọi người, cả khách hàng hiện tại và bất kỳ ai quan tâm đến phần mềm, đều luôn được chào đón bởi Moldex3D khi tham gia lớp đào tạo miễn phí này!

Thời gian Nội dung Người thực hiện
09:00-09:30      Đăng ký
09:30-10:30      Khái niệm về khuyết tật phun ép: Dòng chảy cân bằng      Moldex3D
10:30-10:50      Giải lao
10:50-11:50      Khái niệm về khuyết tật phun ép: Đường hàn      Moldex3D
11:50-13:00      Ăn trưa
13:00-14:30      Khái niệm về khuyết tật phun ép: Lõm bề mặt      Moldex3D
14:30-14:50      Giải lao
14:50-16:00      Khái niệm về khuyết tật phun ép: Cong vênh      Moldex3D

Link đăng ký: https://www.moldex3d.com/registration/vietnamese-training-workshop-2021-injection-defects-20211111/

 3. Webinar – Cách Moldex3D DOE tối ưu hóa các thông số ép phun

 • Ngày : Ngày 18 tháng 11 năm 2021
 • Thời gian : 10 giờ 30 phút sáng

Việc xác định điều kiện ép thích hợp là rất quan trọng để ép phun hiệu quả, nhưng nó khá phức tạp. Tuy nhiên, với phương pháp Thiết kế Thí nghiệm (DOE), các nhà thiết kế khuôn mẫu và kỹ sư CAE có thể dễ dàng xác định và đánh giá vị trí cổng phun, kích thước kênh dẫn thích hợp nhất và điều kiện ép phun tối ưu trong một thời gian ngắn trước khi thử khuôn. Đây là một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí vì nó thay thế phương pháp thử-và-sai thông thường, đồng thời đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tham gia hội thảo trực tuyến này để tìm hiểu cách mà Moldex3D DOE biến quá trình thử nghiệm trở nên dễ dàng và nhanh hơn!

Nội dung chính:

 1. Các tính năng và lợi ích của Moldex3D Expert
 2. Case study

Link đăng ký: https://www.moldex3d.com/events/webinar/vn-webinar-211118/

4. Webinar – Đặc tính vật liệu, bản sao kỹ thuật số và Dịch vụ đám mây trung tâm vật liệu

 • Ngày : Ngày 25 tháng 11 năm 2021
 • Thời gian : 10 giờ 30 phút sáng

Dữ liệu đặc tính vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc thu được kết quả mô phỏng quá trình ép phun chính xác. Bản sao kỹ thuật số hoàn chỉnh với đặc điểm cấu tạo của thiết bị và quy trình thử nghiệm có thể được sử dụng không chỉ để hiệu chỉnh và cải thiện dữ liệu đo lường mà còn là một công cụ mạnh mẽ để phát triển vật liệu và đo lường cũng như phát triển các thiết bị và dụng cụ mới .

Trong Moldex3D, chúng tôi xem xét các đặc tính của vật liệu để nắm bắt chính xác các hiện tượng vật lý và cải thiện dự đoán cong vênh để làm cho nó gần với giá trị thực nghiệm nhất có thể. Do đó, chúng tôi đã đặc biệt ra mắt dịch vụ đám mây Trung tâm vật liệu Material Hub Cloud (MHC) mới. MHC là cơ sở dữ liệu điện toán đám mây với thông tin vật liệu được cập nhật nhất. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp hơn 7.000 vật liệu để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Chức năng tìm kiếm Vật liệu thay thế cũng giúp các nhà thiết kế và kỹ sư tìm vật liệu lý tưởng nhanh hơn, giảm thời gian dự án và cải thiện giao tiếp với khách hàng.

Trong hội thảo trực tuyến này, chuyên gia của chúng tôi sẽ trình bày các phương pháp thử nghiệm vật liệu, thiết bị thử nghiệm, dịch vụ và tài nguyên mới nhất hiện có trong Trung tâm nghiên cứu vật liệu Moldex3D nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thử nghiệm và đánh giá vật liệu.

Điểm nổi bật

 1. Giới thiệu về Material Hub Cloud
 2. Bản sao kỹ thuật vật liệu
 3. Dịch vụ đo lường vật liệu Moldex3D

Link đăng ký: https://www.moldex3d.com/events/webinar/vn-webinar-211125/

Leave A Comment

Bài viết liên quan